Điều khoản sử dụng

Ngày cập nhật: 1 tháng 8, 2018

Bạn vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng ("Điều khoản", "Điều khoản Sử dụng") trước khi sử dụng trang web https://piepme.com/ và ứng dụng di động PiepMe và PiepMe SE ("Dịch vụ") của Cty CP Ong Chúa - QueenB JSC ("chúng tôi" Chúng tôi ", hoặc" của chúng tôi ").


Việc Bạn truy cập và sử dụng Dịch vụ với điều kiện dựa trên sự chấp nhận và tuân thủ các Điều khoản dưới đây. Các Điều khoản này áp dụng cho tất cả các cá nhân truy cập, người dùng và những người khác truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.


Bằng cách truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, Bạn đồng ý sẽ bị ràng buộc bởi các Điều khoản này. Nếu Bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào của các điều khoản thì Bạn không thể truy cập vào Dịch vụ.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PIEPME


PiepMe là một ứng dụng mạng xã hội nhằm kết nối công đồng. Trong đó, Công ty đã phát triển thêm công đồng mua bán qua hình thức đăng tin rao bán. Công ty đang phát triển hệ thống để trở thành trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin rao bán sản phẩm dịch vụ.


Ứng dụng PiepMe được xây dựng nhằm hỗ trợ cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.


Sứ mệnh mà Ứng dụng PiepMe hướng tới là sẽ trở thành nơi kết nối công đồng tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.I) Nguyên tắc chung


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe do Công ty CỔ PHẦN ONG CHÚA (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được PiepMe chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử PiepMe và các bên liên quan cung cấp.


Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập đăng tin rao bán giới thiệu, buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử PiepMe.


Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử PiepMe tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT PiepMe phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT PiepMe phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT PiepMe phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.II) Quy định chung


Tên Miền Sàn Giao dịch Thƣơng mại Điện tử: Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT PiepMe do Công ty CỔ PHẦN ONG CHÚA phát triển (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT PiepMe hoặc PiepMe”).


là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của PiepMe bao gồm: Tạo gian hàng hoặc đăng giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, Đăng bán sản phẩm, thực hiện cung ứng dịch vụ. Người bán đăng ký tài khoản để được sử dụng các dịch vụ mà Ứng dụng cung cấp.

là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên PiepMe. Người mua đăng ký tài khoản để tiến hành tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc lấy thông tin về người bán.

là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch PiepMe là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên Ứng dụng.

- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT PiepMe chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.

- Khi bạn đăng ký là thành viên của PiepMe, thành viên hiểu rằng:

  + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

  + Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT PiepMe phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch PiepMe.


III) Quy trình giao dịch


1. Quy trình dành cho người mua hàng

Người mua tạo tài khoản/đăng nhập khi mua hàng trên PiepMe để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Công ty.

Để chọn được sản phẩm tại PiepMe. Bạn vui lòng thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:


Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm dịch vụ tại chuyên mục “Quan Tâm” hoặc “Kênh C.O.M”

Bước 2: Xem chi tiết nội dung đăng tải về sản phẩm dịch vụBước 3: Người mua chọn thông tin số điện thoại, địa chỉ của ngƣời bán đã đăng tải trong mục đó.

Bước 4: Người mua liên hệ với người bán để trao đổi về hình thức giao dịch

Bước 5: Người mua và người bán tiến hành giao dịch


2. Quy trình dành cho nguời bán hàng

a) Quy định mở tài khoản

Bạn phải có một tài khoản để có thể mở tài khoản đăng tin rao bán trên PiepMe. Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng đăng ký tài khoản theo hướng dẫn (tại đây) và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải Ứng dụng PiepMe

Bước 2: Chọn “Danh bạ”

Bước 3: Chọn biểu tượng hình người ở góc phải màn hìnhBước 4: Chọn “Đăng ký DN”


Bước 5: Nhập thông tin theo mẫu


Bước 6: Xét duyệt yêu cầu mở tài khoản

Bước 7: Đăng nhập tài khoản và tiến hành đăng tin rao bán sản phẩm, dịch vụ tại ứng dụng PiepMe SE


b) Đưa sản phẩm lên webiste:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản(MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ theo quy định.

Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif. + Đăng tin rao bán sản phẩm, dịch vụ:.

 Bước 1: Người bán tải Ứng dụng PiepMe SE;

 Bước 2: Đăng nhập theo thông tin đăng ký ứng dụng như bên PiepMe;


Bước 3: Người bán chọn mục "Thương mại" hoặc "Kênh" để tiến hành đăng bán;Bước 4: Người bán chọn biểu tượng dấu + và nhập nội dung mô tả theo hướng dẫn;Hoặc:


Bước 5: Chọn “Piep ngay” để đưa nội dung lên ứng dụng.

Nội dung đăng tải của người bán sẽ được kiểm duyệt lại. Nếu nội dung vi ph ạm các quy định đã nêu tại Mục VII “Quản lý thông tin xấu” của Quy chế. Công ty sẽ tiến hành xử lý tùy mức độ theo các quy định hiện hành.3. Chính sách giao nhận vận chuyển

PiepMe không tham gia vào quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa được đăng tải trên ứng dụng PiepMe, PiepMe chỉ cung cấp nền tảng ứng dụng thương mại điện tử để hỗ trợ người mua và người bán do đó gười mua và người bán sẽ tự thỏa thuận với nhau về cách thức giao sản phẩm, dịch vụ.

Người bán phải cập nhật chính sách giao sản phẩm trong tin đăng cung ứng sản phẩm dịch vụ của mình.Khách hàng phải cung cấp chính xác thông tin khi đăng ký thành viên để làm căn cứ giao hàng.

PiepMe không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu có phát sinh vấn đề trong quá trình vận chuyển hang hóa giữa người bán và người mua cũng như vấn đề phát sinh từ nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển cho hang hóa đó. PiepMe chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin cho các bên trong phạm vi cho phép hoặc khi được các cơ quan chức năng yêu cầu nếu phát sinh dẫn đến tranh chấp giữa các bên.4. Chính sách bảo trì, bảo hành

PiepMe PiepMe chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ TMĐT, là cầu nối xúc tiến thương mại giữa người mua và người bán, PiepMe không phải là nhà cung cấp/ phân phối/ bán các sản phẩm/ dịch vụ nên PiepMe không chịu trách nhiệm bảo hành cho bất cứ hoạt động mua bán nào diễn ra trên sàn giao dịch TMĐT của PiepMe. Mọi cam kết bảo hành thuộc về người bán và người mua (nếu có)

Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

PiepMe khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. PiepMe sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. PiepMe chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương (nếu có). Trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, quý khách có thể liên hệ với người bán để được hỗ trợ.

5. Chính sách đổi trả hàng

Tương tự như chính sách vận chuyển, bảo hành thì người mua và người bán toàn quyền thỏa thuận về việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ và PiepMe không tham gia vào hoạt động này. PiepMe hoàn toàn không phải là nhà cung cấp dịch vụ/ sản phẩm nhưng để đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người mua PiepMe yêu cầu người bán cung cấp thông tin về việc đổi trả trên ứng dụng (nếu có).

Trường hợp mà người bán có chính sách đổi trả và được nêu trên ứng dụng PiepMe hoặc người mua cung cấp được bằng chứng chứng minh người mua và người bán có thỏa thuận về việc đổi trả thì PiepMe sẽ hỗ trợ người mua liên hệ người bán để được đổi trả sản phẩm, dịch vụ trong khả năng cho phép. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng báo ngay cho PiepMe qua Hotline: (028) 3 52 60 927 PiepMe Sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép và áp dụng các biện pháp kỹ thuật đối với người bán cố tình không thực hiện đúng chính sách đổi trả do người bán quy định. Trường hợp nhẹ thì PiepMe sẽ cảnh cáo người bán, nghiêm trọng sẽ khóa tài khoản Doanh nghiệp đối với người bán đó.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

PiepMe và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại ứng dụng PiepMe. Trong đó Người bán phải có trách nhiệm xử lý các vấn đề phát sinh từ khách hàng của mình, PiepMe chỉ đóng vai trò tiếp nhận thông tin nếu khách hàng có phản ánh và hỗ trợ thông tin trong khả năng cho phép.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty CỔ PHẦN ONG CHÚA đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của PiepMe và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: info@queenb.vn
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của PiepMe sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên PiepMe sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: PiepMe yêu cầu người mua và người bán phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.
  • Bước 4: PiepMe làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.
  • Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của PiepMe thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty CỔ PHẦN ONG CHÚA

Địa chỉ: Lô số 6, Lý Nhật Quang, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Hotline: (028) 3 52 60 927

Email: info@queenb.vn


PiepMe tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với PiepMe sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị PiepMe. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: PiepMe.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. PiepMe sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên PiepMe.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.IV) Quy trình thanh toán


1. Giao dịch giữa đối tác bán hàng với Ban quản lý website PiepMe

Khách hàng thanh toán bằng 2 hình thức

- Chuyển khoản qua các ngân hàng

- Nộp tiền trực tiếp tại văn phòng của công ty

- Nhân viên kinh doanh Thuenhanh.top hỗ trợ thu tiền mặt

2. Giao dịch giữa Ngƣời mua và ngƣời bán trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe

Việc thanh toán đơn hàng giữa Người mua và Người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. PiepMe không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

V) Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên PiepMe. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.


Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi tài khoản đăng bán sản phẩm.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, PiepMe không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.


Trong trường hợp người mua liên hệ trực tiếp với người bán và không sử dụng giao nhận của PiepMe thì người mua phản cân nhắc cẩn việc giao tiền trước cho người bán.


Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống Ứng dụng. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.


Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.VI) Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng


1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà PiepMe cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để PiepMe liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT PiepMe;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại PiepMe.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT PiepMe có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của PiepMe.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty CỔ PHẦN ONG CHÚA

- Trụ sở chính: Lô số 6, Lý Nhật Quang, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng

- Địa chỉ VPGD: Số 134/1/19 đường Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q3, HCM

- Email: info@queenb.vn5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu PiepMe thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, PiepMe sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhận khách hàng.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên PiepMe được PiepMe cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của PiepMe. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, PiepMe sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của PiepMe.

Ban quản lý PiepMe yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý PiepMe không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử PiepMe đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: info@queenb.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.VII) Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng


Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý PiepMe không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: PiepMe.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. PiepMe sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên PiepMe.VIII) Quản lý thông tin xấu


1. Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT PiepMe cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT PiepMe dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.2. Danh sách sản ph m cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại PiepMe.


a) Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

- Rượu các loại;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

- Các chất ma túy;

- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

- Đèn trời

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

- Hóa chất độc; Tiền chất;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

- Thực vật, động vật hoang dã;

- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

- Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

- Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...).


b) Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

- Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.


3) Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên PiepMe.

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, 19 dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.


4) Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Ứng dụng:


Người bán hoàn tất mẫu đăng ký thông tin mở tài khoản Doanh nghiệp SE trên PiepMe. Sau khi được cấp tài khoản Doanh Nghiệp người bán mới có thể đăng bán và quản trị các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của mình trên ứng dụng PiepMe SE dành cho Doanh Nghiệp.

Người bán tự đăng tải các thông tin về sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp trên PiepMe và chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung đăng tải. Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm, thông tin không đúng như mô tả, vi phạm pháp luật Bộ phận quản trị PiepMe sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến người bán.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin.

PiepMe sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc PiepMe chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

PiepMe giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

IX) Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của PiepMe, PiepMe sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.


Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.


Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT PiepMe cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email info@queenb.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.X) Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT PiepMe


1) Quyền của Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT PiepMe


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT PiepMe nêu ra.


Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT PiepMe có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT PiepMe phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.2) Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT PiepMe

Sàn giao dịch TMĐT PiepMe có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT PiepMe trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe có nghĩa vụ:

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

- Yêu cầu Nhà tổ chức sự kiện các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinhdoanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó. Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hang mua, khách hàng bán.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT PiepMe ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


Sàn giao dịch TMĐT PiepMe sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT PiepMe không phải chịu trách nhiệm liên đới.XI) Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT PiepMe


1) Quyền của Thành viên

Khi đăng ký trở thành thành viên của PiepMe và được PiepMe đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại PiepMe.

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại PiepMe và đăng bán sản phẩm của mình trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


2) Trách nhiệm của Thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT PiepMe và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT PiepMe trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn nếu được yêu cầu.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT PiepMe cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT PiepMe.


XII) Điều khoản áp dụng


Quy chế của Sàn giao dịch điện tử PiepMe chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử PiepMe có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử PiepMe cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được PiepMe cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia PiepMe có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Ứng dụng.


XIII) Điều khoản cam kết


Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng PiepMe làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với PiepMe theo thông tin dưới đây để được giải đáp :

Hỗ trợ khách hàng

- Sàn giao dịch thương mại điện tử PiepMe

- Địa chỉ: Lô số 6, Lý Nhật Quang, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng

- Địa chỉ VPGD: Số 134/1/19 đường Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q3, HCM


© 2017 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Ong Chúa - QueenB.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ONG CHÚA

MST: 0400650676

Địa chỉ: Lô số 6 Lý Nhật Quang, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, VN